Mục lục

EUR

Giá đồng EUR có thể sẽ tăng trong thời gian tới. Một số báo cáo tích cực về GDP của Khu vực đồng Euro có thể thúc đẩy sự phục hồi gần đây của EUR và nó gây áp lực lên Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) để chuyển đổi cơ cấu và Hội đồng thống đốc có thể dần thay đổi giọng điệu trong những tháng tới như ngân hàng trung ương dự đoán ” hoạt động kinh tế trở lại mức trước khủng hoảng trong quý đầu tiên của năm tới. ”

EUR

GBP

Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) sẽ công bố quyết định chính sách mới nhất hôm nay lúc 12:00 BST cùng với dự báo kinh tế mới nhất trong Báo cáo Chính sách Tiền tệ của mình. Mặc dù các chính sách không bị ảnh hưởng quá nhiều, trọng tâm chính của cuộc họp xem xét các khía cạnh trong MPC (xu hướng tiêu dùng cận biên) từ đó đưa ra điều chỉnh cho chương trình mua trái phiếu và cách ủy ban nhận thức các xu hướng lạm phát hiện tại và tương lai. Ngân hàng trung ương có thể sẽ thận trọng hơn và cần phải có những cải cách khác trước khi chương trình kích thích bị cắt giảm, đồng thời xem xét mức độ lạm phát hiện tại.
Các nhà phân tích nhận định, giá đồng GBP có xu hướng tăng trong thời gian tới.

GBP

AUD

Đồng đô la Úc sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới do hậu quả của quyết định tỷ giá của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) trong tuần này. Các nhà kinh tế dự kiến RBA sẽ đảo ngược kế hoạch để bắt đầu thu hẹp bảng cân đối kế toán vào tháng 9. Thay vào đó, Thống đốc Philip Lowe giữ vững kế hoạch cắt giảm mua tài sản hàng tuần từ 5 tỷ đô la Úc xuống 4 tỷ đô la Úc mỗi tuần.

AUD

 

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394