Mục lục

EUR

Sáng nay ngày 23/8 tỷ giá EUR được đồng loạt điều chỉnh tăng tại các ngân hàng so với phiên đóng cửa cuối tuần trước. Sang tuần này, không khí trên thị trường hoàn toàn đối lập so với tuần trước.

EURVND 2021 08 23 17 56 51

Các thị trường đang vui mừng với hi vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ hoãn việc cắt giảm kế hoạch mua trái phiếu của mình. Tuy nhiên các chuyên gia dự đoán, đồng EUR sẽ giảm giá trong thời gian tới.  Sự lo lắng gia tăng liên tục khi biến thể Delta đang khiến tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sự phục hồi kinh tế toàn cầu, buộc thị trường phải giảm mức độ kỳ vọng đối với kế hoạch cắt giảm kế hoạch mua trái phiếu của Fed.

GBP

Tỷ giá mua – bán của đồng GBP đều tăng so với cuối tuần trước. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay đồng GBP có thể sẽ giảm giá trong các phiên sắp tới.

GBPVND 2021 08 23 17 56 19
Tại Anh, chỉ số PMI ngành sản xuất vượt qua kỳ vọng trong khi chỉ số dịch vụ lại thấp hơn nhiều so với dự kiến ở mức 55,5 (59 điểm kinh nghiệm), do tình trạng thiếu nhân viên và lạm phát tiền lương bắt đầu ảnh hưởng đến chi phí và biên lợi nhuận.

AUD

Đồng đô la Úc đang phản ứng với một vòng dữ liệu kinh tế mới để bắt đầu phiên giao dịch ngày thứ Hai sau màn trình diễn tồi tệ vào tuần trước.

AUDVND 2021 08 23 17 56 36

Markit Economics đã công bố dữ liệu PMI vào sáng nay, cho thấy nền kinh tế Úc tiếp tục gặp khó khăn trong bối cảnh các đợt đóng cửa đang diễn ra trên khắp đất nước. PMI dịch vụ vẫn duy trì trong lãnh thổ quốc gia ở mức 43,3. PMI sản xuất giảm xuống 51,7, cho thấy tốc độ mở rộng chậm hơn. Số liệu PMI lạc quan của Úc có thể sẽ khiến tiền tệ bị kìm hãm. Các chuyên gia dự đoán, đồng AUD sẽ giảm giá trong thời gian tới.

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394