Đây là mức tăng cao nhất kể từ cuối những năm 1970.

Theo Chỉ số Giá nhà mới nhất của CoreLogic và HPI Forecast vào tháng 6 năm 2021, bất chấp những biến động kinh tế do đại dịch gây ra, thị trường nhà tại Hoa Kỳ vẫn phát triển mạnh mẽ.

Home Down Payment keyimage2

khi áp lực cung và cầu kéo dài và chi phí xây dựng tăng đột biến vào tháng 6 năm 2021, giá nhà đạt mức tăng trưởng hàng năm cao nhất kể từ năm 1979. Trong khi những thách thức về khả năng chi trả ngày càng tăng, tỷ lệ thế chấp thấp, lượng tiền nhàn rỗi tăng và thị trường lao động được cải thiện đang tạo cơ hội đầu tư cho nhiều người mua tiềm năng. Tuy nhiên, CoreLogic dự đoán việc tăng giá nhà có thể chậm lại trong 12 tháng tới khi nhu cầu giảm và nhu cầu tích trữ để bán tăng lên.

Frank Martell, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CoreLogic cho biết: “Giá nhà đã tăng ở mức trung bình một con số trong vài năm nay. Việc giá nhà tăng vọt lên mức hai con số gần đây phản ánh nhu cầu mua nhà cao đặc biệt và nguồn cung thấp liên tục”. “Với nhiều tiền mặt nhàm rỗi, cùng với tỷ lệ thế chấp rất thấp, giá cả đang tăng lên và khả năng chi trả sẽ trở thành một vấn đề khó khăn hơn trong tương lai gần.”

Tiến sĩ Frank Nothaft, nhà kinh tế trưởng của CoreLogic cho biết: “Đại dịch đã làm gia tăng mong muốn của người mua đối với các khu dân cư có mật độ thấp và nhiều không gian sống hơn – cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của họ”. “Các cộng đồng có nhà biệt lập dành cho một gia đình đáp ứng nhu cầu trên. Nhà biệt lập có mức tăng trưởng hàng năm cao nhất vào tháng 6 kể từ khi ra đời Chỉ số giá nhà CoreLogic vào năm 1976.”

Trích The World Property Journal

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394