Theo ngay sau đó là Miami, Los Angeles giành vị trí thứ hai và thứ ba cho các thành phố toàn cầu có mức tăng giá cao nhất vào năm 2021.

Theo dự báo giá nhà ở cơ bản của Knight Frank vào năm 2021, giá nhà ở cao cấp tại Sydney đang dẫn đầu với mức tăng dự kiến là 10% trong năm. Nghiên cứu mới từ Knight Frank cho thấy giá nhà ở hạng sang được dự báo sẽ tăng nhanh hơn dự kiến.

Global Prime Price Forecast by city June 2021

Tuy nhiên, vào năm 2022, thành phố lớn nhất của Úc sẽ chia sẻ vị trí đầu bảng với London. Cả hai thành phố này được dự báo sẽ đạt ​​mức giá cơ bản tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.
Kể từ khi bắt đầu đại dịch, nhóm nghiên cứu toàn cầu của Knight Frank đã thực hiện ba lần dự báo giá cơ bản, với mức dự báo tổng thể trung bình cao hơn sau mỗi lần thực hiện nghiên cứu. Vào tháng 5 năm 2020, Knight Frank dự đoán giá cơ bản sẽ tăng trung bình 1% vào năm 2021, con số này đã tăng lên 3% vào tháng 12 năm 2020 và vào tháng 7 năm 2021 hiện là 4%.

Sydney Australia skyline keyimage2

Kate Everett-Allen, người đứng đầu nghiên cứu khu dân cư quốc tế tại Knight Frank đã tiết lộ những yếu tố thúc đẩy sự phát triển này, “Các biện pháp thúc đẩy tài chính của chính phủ đã được điều chỉnh kĩ hơn, nhằm bảo vệ công việc và thu nhập thông qua chính sách cho nhân viên nghỉ phép không lương, điều này có nghĩa là đã có ít trường hợp cưỡng chế bán đấu giá. Các ngân hàng ở các thị trường phát triển quan trọng đã cung cấp các kỳ nghỉ thế chấp cho khách hàng để giảm các khoản thu hồi và tịch thu tài sản. Các hộ gia đình đã tích lũy tổng cộng hơn 5 nghìn tỷ đô la tiết kiệm trên toàn cầu trong thời gian phong tỏa vì dịch bệnh. ”

Các ưu đãi về thuế và cho vay cũng góp phần thúc đẩy người mua. Nhờ kì nghỉ thuế trước bạ đến việc nới lỏng tỷ lệ cho vay trên giá trị, nhiều chủ hộ đã tận dụng cơ hội giá nhà thấp hơn và khả năng tiếp cận nguồn tài chính với số tiền thế chấp nhỏ hơn. Tốc độ xây dựng chậm lại do phong tỏa cũng như giãn cách xã hội dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung trầm trọng ở một số thành phố trọng điểm gây áp lực khiến giá nhà tăng.

Theo World Property Journal

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394