Theo nhà tư vấn bất động sản quốc tế Knight Frank, bất chấp ba lần đóng cửa quốc gia, chương trình vắc xin bị trì hoãn, biên giới đóng cửa và doanh số bán nhà ở tạm dừng trong vài tuần trong quý II năm 2020, các thị trường nhà ở của Pháp đã chứng kiến ​​giá tăng trung bình 1,3% vào năm 2020 và tích lũy doanh số bán hàng tăng 5% trong sáu tháng tính đến tháng 2 năm 2021.

nil castellvi ZG5 505mUog unsplash

Các biện pháp kích thích – 604 tỷ euro đã được bổ sung cùng với lãi suất thế chấp thấp trong 50 năm, cho phép chủ nhà tái định cư hoặc mua ngôi nhà thứ hai trong thời kỳ đại dịch với chi phí tương đối phải chăng.

Mặc dù Paris đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, giá nhà trên toàn thủ đô chỉ giảm 2,3% vào năm 2020 và dữ liệu chính thức cho thấy chỉ có một sự gia tăng nhỏ các hộ gia đình chuyển từ trung tâm Paris ra ngoại ô. Hạn chế về nguồn cung, cùng với các dự án cơ sở hạ tầng lớn bao gồm Dự án Grand Paris, sáng kiến ​​giao thông lớn nhất châu Âu trong thập kỷ tới và Thế vận hội Paris 2024 sẽ hỗ trợ tăng trưởng giá cả trong tương lai ở thủ đô.

Trích RESIDENTIAL REAL ESTATE NEWS

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394