Đồng EUR

Giá đồng EUR đang ở dưới mức 1,19, thấp hơn một chút sau khi chỉ số giá tiêu dùng CPI ở Châu Âu đạt ước tính 1,9%.
Cặp tiền này đã chạm đáy ở mức 1,1846 vào tuần trước, tuần này, tỷ giá đã tăng lên nhưng dừng lại ở dưới mức 1.1900. Điều này cho thấy đồng EUR có xu hướng giảm giá trong tương lai gần.

EURUSD

Đồng GBP

GBP giảm xuống dưới 1,3850 trong sự lạc quan về Brexit, sau khi GDP Tổng sản phẩm quốc nội quý đầu tiên của Vương quốc Anh được điều chỉnh xuống -1,6%.

GBPUSD

Đồng tiền của Anh đã phải chịu một số áp lực. Đáng kể đến nhất là sự lây lan nhanh chóng của biến thể Delta coronavirus . Trong khi Vương quốc Anh có thể sẽ nới lỏng các hạn chế vào ngày 19 tháng 7 theo kế hoạch, dấy lên những lo ngại về một mùa đông khắc nghiệt. Điều đó làm giảm triển vọng của nền kinh tế trong tương lai, đồng bảng Anh có thể tiệp tục giảm giá.

 

Đồng AUD

Giá đồng AUD xuống gần mức 0,7520 khi USD tăng. Sau khi giá đóng cửa hai ngày đầu tuần trong vùng tiêu cực, cặp AUD / USD đã kéo dài đà trượt vào thứ Tư và chạm mức thấp nhất trong hơn một tuần ở mức 0,7497. Hiện tại, cặp tiền này đã giảm 0,15% trong ngày ở mức 0,7500.

AUDUSD

Đầu ngày, dữ liệu từ Úc cho thấy Tín dụng khu vực tư nhân tăng 0,4% hàng tháng trong tháng Năm. Mặc dù số liệu này tốt hơn so với kỳ vọng của thị trường về việc mở rộng 0,1%, nhưng nó đã không thể gây ra phản ứng thị trường đáng chú ý. Có thể nói, đồng AUD sẽ tiếp tục giảm giá trong tương lai gần.

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

  • Chuyển tiền du học
  • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
  • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
  • Chuyển tiền đầu tư, định cư
  • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394