Khi đặt chân đến một nơi xa lạ, việc quan trọng và tốn rất nhiều thời gian công sức nhất đó là đi tìm nhà. Đặc biệt là ở một đô thị lớn như Paris, để tìm được một nơi ở ưng ý thì bạn cần phải mất kha khá thời gian và cả một chút may mắn nữa đấy. Hãy cùng bỏ túi những thông tin hữu ích khiến việc tìm nhà ở tại Paris của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết!

Nhà ở tại Paris

Tìm một căn hộ nhìn chung không khó vì có rất nhiều đại lý bất động sản trên khắp Paris. Thông thường, các đại lý sẽ hiểu rất rõ vể khu vực mà họ đặt trụ sở, vì vậy, nếu bạn muốn sống ở khu vực nào, hãy đi dạo trong khu dân cư. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhiều danh sách nhà ở, nhà cho thuê được dán trên cửa sổ của các văn phòng bất động sản địa phương. Họ cũng xuất bản các tờ gấp quảng cáo với những nơi sẵn sàng cho thuê của họ. Trong đó giới thiệu khá chi tiết về loại phòng và chi phí của các căn hộ trong khu vực bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn cũng có thể thuê các đại lý này tìm kiếm theo yêu cầu của bạn, việc này sẽ  tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức giúp bạn đấy.

Giá cả nhà ở tại Paris thay đổi đáng kể theo khu vực và một số yếu tố khác nhưng nhìn chung giá cả khá tương đương hoặc thậm chí thấp hơn so với các căn hộ ở các thành phố như London hay New York. Paris là một thành phố khá nhỏ, nên sự lựa chọn nhà không nhiều nhưng nhu cầu vô cùng cao ở. Tốt nhất là bạn nên linh hoạt khi chọn khu vực dân cư và nếu ưu tiên chi phí.

tìm nhà ở Paris

Giá cho thuê vẫn ở mức cao do các khu dân cư đã phát triển hơn, các tòa nhà được sửa sang và nâng cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được nhà ở tại Paris với giá hời bằng một chút nỗ lực. Ngoài ra, cần lưu ý rằng các dịch vụ trong tòa nhà – thang máy, nhân viên hướng dẫn, sân vườn – khiến bạn tốn thêm 1 khoản chi phí khá. Một tòa nhà có cơ sở vật chất tương tự nhưng ít tiện nghi hơn sẽ có giá cả phải chăng hơn đáng kể.

Ngoài các tiện ích của tòa nhà và khu vực lân cận, bạn có thể muốn xem xét việc các phương tiện đi lại tại Paris. Các bến xe buýt hay mạng lưới tàu điện ngầm trải khắp Paris nhưng những chuyến xe bạn cần để đến công ty, đến trường học có đi qua các điểm này?

Chúng tôi giúp tiền của bạn đến với tay người thân tại Châu Âu an toàn và bảo mật tuyệt đối 100%. 

Tiền được chuyển qua hệ thống Liên ngân hàng Quốc tế, được Pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Thời gian và thủ tục đều cực kỳ nhanh gọn.

Liên hệ: Ms.Linh +84 988 088 394
ad in post image

Tìm kiếm những khách sạn tốt nhất tại Paris

Nếu bạn mới đến Paris và cần gấp 1 chỗ trú chân cho đến khi tìm được 1 chỗ ở tại Paris vừa ý, thì khách sạn hoặc căn hộ dịch vụ là lựa chọn phổ biến nhất. Chúng rất dễ tìm thấy ở Paris, và bạn có vô số lựa chọn về các nhà cung cấp dịch vụ. Tất nhiên, chi phí sẽ cao hơn so với một căn hộ thuê dài hạn nhưng đắt xắt ra miếng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cho các nhà cung cấp dịch vụ:

 • Frasers
 • Hotel Residence Henri-IV
 • Guest Apartment Services
 • Halldis
 • Citadines Apparthotels
 • Airbnb, Inc.

Nếu bạn là người thích mạo hiểm và muốn tìm một thứ gì đó ngoài lối mòn, đừng ngần ngại xem dịch vụ nhà ở tạm thời do Craigslist hoặc trong FUSAC cung cấp.

Làm sao để tìm được nhà ở như ý tại Paris

Các loại căn hộ ở Paris vô cùng đa dạng từ những căn cổ điển, hiện đại, tiện nghi, cổ kính,đến những nơi khá cũ kĩ. Bạn cũng sẽ tìm thấy những dãy nhà nhỏ xíu tại những khu vực bị che khuất của Paris, hay những ngôi nhà mang phong cách của thế kỷ trước đã được tân trang lại tại vùng ngoại ô gần đó. Nơi bạn ở hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn và mặc dù việc tìm kiếm có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng đó là một trong những bước quan trọng nhất để biến Paris thành ngôi nhà của bạn.

thuê nhà ở tại Paris

Tìm được ngôi nhà mới của bạn có thể thú vị, bực dọc hay mệt mỏi, nhưng cuối cùng, vô cùng thỏa mãn khi bạn tìm được một nơi ưng ý.
Bạn có thể tham khảo các nguồn như:

Báo

Các đại lý bất động sản sẽ liệt kê tài sản của họ trên mạng và trên báo. Các trang web trực tuyến cực kỳ thân thiện với người dùng và cho phép bạn nhập các tiêu chí của mình cho danh sách các căn hộ đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn sẽ phải liên hệ với đại lý để hỏi thêm về căn hộ và đặt lịch hẹn (gặp mặt). Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem qua các trang, hãy thử:

 • Figaro The Tuesday issue of Le Figaro được biết đến với danh sách cho thuê của nó, cũng như các ấn bản cuối tuần
 • La Semaine Immobiliere xuất bản vào mỗi thứ Năm
 • J’annonce có sẵn vào sáng Thứ Tư

Trang web

Seloger
Explorimmo
Logic-immo
Century 21
Paris Attitude
At Home in France
De Specificulier a Specificulier
FUSAC

Các công ty tái định cư cũng có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm nhà ở. Họ thực hiện rất nhiều công việc bằng cách liên hệ với nhiều đại lý để tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và họ là những nhà thương lượng giá chuyên nghiệp. Dịch vụ này đắt, nhưng phí bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ có nhà ở. Họ cũng hôc trợ về giấy phép làm việc và cư trú, đăng ký xe hơi, bảo hiểm và thông tin về cuộc sống hàng ngày từ trường học cho đến kết nối các tiện ích. Nhiều khi các công ty sẽ thu cả phí dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ việc chuyển nhà của bạn.

Cosmopolitan Services Unlimited, 89 rue La Boetie 75008, 01.44.90.10.00,
A Good Start in France, 8, Rue Exposition 75007, 01.45.50.25.30,

Đại lý bất động sản

Các đại lý này tính phí tương đương với 1 tháng tiền thuê nhà mà họ cung cấp. Họ được lợi khi cho thuê căn hộ; họ đại diện cho chủ nhà / chủ sở hữu, vì vậy họ có thể không chỉ ra bất kỳ ý kiến tiêu cực về căn hộ/ ngôi nhà bạn đang xem.

Lời khuyên quan trọng khi tìm nhà ở tại Paris

Vì thị trường cho thuê rất cạnh tranh, bạn nên mang theo hồ sơ giấy tờ (portofolio) khi đến thăm căn hộ. Nếu quý vị yêu thích căn hộ vừa mắt, hoặc chỉ quan tâm, bạn có thể đưa ngay giấy tờ cho đại lý để bắt đầu quá trình nhận bàn giao. Bạn có thể bị từ chối. Đôi khi có thể mất đến hai tuần để nhận được câu trả lời về việc bạn có được chấp nhận là người thuê nhà hay không. Các tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu, nhưng một hồ sơ tiêu chuẩn bao gồm:

 • Bản sao hộ chiếu và carte de séjour của bạn
 • Thông tin ngân hàng và tài liệu tham khảo (RIB)
 • Tài khoản séc với ngân hàng Pháp là bắt buộc và ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn RIB này, một thẻ nhỏ có tên và tọa độ của ngân hàng cũng như thông tin tài khoản của bạn
 • Ba bản sao kê lương cuối cùng hoặc một lá thư từ sếp của bạn nêu rõ mức lương hàng tháng và / hoặc hợp đồng làm việc của bạn
 • Tờ khai d’impots (tờ khai thuế) từ những năm trước, nếu bạn có chúng từ Pháp

 

Chuyen tien nuoc ngoai homepage Cover 1

Chuyển tiền Nước ngoài
An toàn - Nhanh chóng - Thủ tục đơn giản

 • Chuyển tiền du học
 • Chuyển tiền trợ cấp nhân thân
 • Chuyển tiền cho tặng, thừa kế
 • Chuyển tiền đầu tư, định cư
 • Mục đích khác
Ms.Linh: +84 988 088 394